Top ++ Điểm mua bán ô tô cũ và mới Đắk Nông tốt nhất | Cập nhật mới nhất - MegaAuto - Hệ thống thông tin ô tô Việt Nam

0972 684 789

Top ++ Điểm mua bán ô tô cũ và mới Đắk Nông tốt nhất | Cập nhật mới nhất

Lọc

Kết quả Đặt lại

Tình trạng

Tình trạng

Loại xe

Loại xe

Kiểu dáng

Kiểu dáng

Hãng xe

Hãng xe

Năm

Năm

Dòng xe

Dòng xe

Khu vực

Khu vực

Hộp số

Hộp số

Nhiên liệu

Nhiên liệu
Đã đi

Tình trạng

Tình trạng
Đặt lại
Thêm tìm kiếm
77 Kết quả
Sort by:
Danh sách theo ngày: Mới nhất
Cần bán xe Innova 2020 mới ken
5
Cần bán xe Innova 2020 mới ken
668 triệu
46,000km
Số sàn
Xăng
668 triệu
GLC200 mẫu mới sx 2022 trắng nội thất đen
5
GLC200 mẫu mới sx 2022 trắng nội thất đen
1,850,000,000 triệu
6,000km
Số tự động
Xăng
1,850,000,000 triệu
Cần bán xe I10 sedan 2020 , xe cọp
5
Cần bán xe I10 sedan 2020 , xe cọp
368,000,000 triệu
Số tự động
Xăng
368,000,000 triệu
Toyota Vios 1.5E MT 2022 - Giá siêu chất tháng 12
5
Toyota Vios 1.5E MT 2022 - Giá siêu chất tháng 12
444 triệu
0km
Số sàn
Xăng
444 triệu
Toyota Vios 1.5E MT 2022 - ưu đãi đặc biệt
5
Toyota Vios 1.5E MT 2022 - ưu đãi đặc biệt
444 triệu
Điều hòa trước ,
0km
Số sàn
Xăng
444 triệu
Toyota Vios 1.5E MT 2022 - ưu đãi đặc biệt chỉ 140 triệu là nhận xe
5
Toyota Vios 1.5E MT 2022 - ưu đãi đặc biệt chỉ 140 triệu là nhận xe
444 triệu
0km
Số sàn
Xăng
444 triệu

MegaAuto

Đăng tin mua bán xe nhanh nhất.
Top ++ Điểm mua bán ô tô cũ và mới Đắk Nông tốt nhất | Cập nhật mới nhất

Top ++ Điểm mua bán ô tô cũ và mới Đắk Nông tốt nhất | Cập nhật mới nhất

Tháng Mười 11, 2021
0 Bình luận
5/5 - (6 bình chọn)

Mua bán ô tô cũ và mới tại Đắk Nông – Đắk Nông là tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, miền Trung, Việt  Nam. Có dân số đông dân đứng số 56 so với cả nước. Khi xã hội kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, Hiện nay tại Đắk Nông nhu cầu mua bán ô tô cũng không kém cạnh so với nhu cầu mua bán ô tô các khu vực khác.

Có rất nhiều mục đích để mỗi chúng ta quyết định để mua ô tô sao cho phù hợp, hợp lý. Để đám ứng nhu cầu đó nhiều cửa hàng đại lý, showroom mọc ra rất nhiều để các bạn lựa chọn. Chưa có đủ khả năng để mua xe ô tô mới thì có những cửa hàng bán  xe ô tô cũ- xe đã qua sử dụng mà giá cả phải chăng, còn có những cửa hàng mẫu xe mới 100% đẹp, sang trọng không làm bạn thất vọng. Nhiều khi chúng ta không có đủ thời gian để đến từng cửa hàng xem từng mẫu xe, hỏi từng giá ra sao tốn rất nhiều thời gian. Thay vào đó bạn có thể lên trang Web của các đại lý, cửa hàng để tìm hiểu nhanh chóng gọn lẹ. Ngoài ra mỗi cửa hàng đều có dịch vụ CSKH hướng dẫn bạn cụ thể, giải đáp các thắc mắc.

Để lựa chọn một chiếc xe ô tô phù hợp với bạn thì có rất nhiều yếu tố mà bạn cần phải xem xét, lựa chọn kỹ lưỡng phán đoán mình cần phải làm gì, mục đích sử dụng của nó như thế nào. Bài viết dưới đây là những thông tin hữu ích và các địa chỉ mua bán ô tô đáng tin cậy tại Đắk Nông.

Mua bán ô tô ở Đắk Nông hiện nay

Dịch vụ mua bán ô tô ở Đắk Nông phát triển hàng ngày khi nền kinh tế, văn hóa xã hổi phát triển. Việc đi lại giao lưu, buôn bán với các khu vực lân cận ngày càng nhiều hơn. Các thương nhân trao đổi hàng hóa bằng các phương thiện khác nhau như chủ yếu bằng xe ô tô.

Việc các trung tâm mua bán ô tô xuất hiện nhiều hơn phục vụ nhu cầu của khách hàng, đa dạng đa mẫu mã. Mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hiện nay tại Đắk Nông có khá nhiều đại lý buôn bán và thu mua xe ô tô các loại như xe ô tô mới, xe ô tô đã qua sử dụng,…

Hợp đồng mua bán ô tô và những nội dung cơ bán khi mua bán ô tô

 Xã hội phát triển, nhu cầu đi lại, ở, mặc, đi lại cửa người dân ngày nâng cao hơn. Nhu cầu mua bán ô tô càng nhiều hơn. Hợp đồng mua bán ô tô cũng cần hoàn chỉnh và cơ bản hơn

Sau đây là một số nội dung có trong hợp đồng mua bán xe ô tô.

 • Thông tin của 2 bên như là: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND bao gồm ngày tháng năm sinh, nơi cấp chứng minh nhân dân(Nếu tài sản chung của vợ chồng thì ghi đầu đủ thông tin của cả người mua và người bán, nếu đó là tài sản ching của một công ty hay nhiều người thì chỉ ghi thông tin của một người đại diện hoặc các đồng sở hữu)
 • Đối tượng của hợp đồng: Chiếc xe ô tô. Nguồn gốc tài sản, đặc điểm của xe: Loại xe, biển số, loại biển số, màu sắc, số ghế ngồi, khối lượng, dung tích, giấy đăng ký xe ô tô, này tháng năm sinh cấp.
 • Nội dung thảo thuận giữa 2 bên

Quyền và nghĩa vụ của 2 bên:

+ Quyền và nghĩa vụ của bên bán: Nhận đủ tiền do bên mua trả. Sau khu nhận tiêng hoàn thành tất cả thủ tục nghĩa vụ của mình đã ghi rõ trong hợp đồng như là: Giao tài sản cùng với các giấy tờ quyền sở hữu ô tô mà 2 bên đã thỏa thuận,…

+ Quyền và nghĩa vụ bên mua: Trả đủ số tiền mà 2 bên đã thương lượng, nhận ô tô cùng với đó là các loại giấy tờ xe ô tô do bên bàn giao, đăng kí quyền sở hữu, phải nộp lệ phí có liên quan đến việc mua bán và đăng ký quyền sở hữu ô tô :

 • Phương thức giao, đăng kí quyền sở hữu
 • Các điều khoản về tranh chấp hợp đồng
 • Phương thức giao, đăng ký quyền sở hữu xe
 • Chữ ký(điểm chỉ) đầ đủ của 2 bên
 • Chứng nhận cơ quan có thẩm quyền

Những sai lầm cơ bản khi đi mua bán xe ô tô lần đầu tiên

Ô tô là một tài sản có giá trị rất lớn. Chắc hẳn khi lần đầu tiên mua xe ô tô còn nhiều bỡ ngỡ, thiếu sót chắc một ít người sẽ mắc phải sai lầm khi mua bán ô tô trong lần đầu tiên.

 Không thực sự hiểu rõ thứ mà mình muốn mua

Thời đại công nghệ tiên tiến, hiện đài nhiều bạn có thói quen tìm kiếm khi muốn mua một món quà có giá trị. Đây là các nhanh nhất cũng là một trong nhữn cách tiêu dung khôn ngoan khi mọi thứ về mẫu, giá bạn, thương hiệu đều có hết trên Internet. Ô tô cũng vậy cũng là một món hàng có giá trị, có thời gian sử dụng lâu dài, phục vụ với nhiều mục đích khác nhau… tuy nhiên trong quá trình vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa… sẽ như thế nào. Vì vậy bạn nên dành thời gian tìm hiểu, học hỏi các kiến thức cần thiết ở trên mạng khi sở hữu một chiếc ô tô đầu tiên đỡ bỡ ngỡ trong việc chọn lựa của mình

Mua ô tô không phù hơp với mục đích sử dụng

Khi có ý định mua chiếc xe thì việc tìm hiểu các loại mẫu xe như Ford, SUV mẫu xe phù hợp với tùng mục đích sử dụng. Xác định mục đích mua xe là yếu tố vô cùng quan trọng , xe ô tô dung trong khi di chuyển đi lại hàng ngày, phục vụ cho các chuyến đi du lịch hay để kinh doanh cũng như dịch vụ. Bạn cần suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi mua chiếc xe ô tô.

Không cần lái thử trước khi mua xe

Một chiếc xe mới ngoài thiết kế đẹp, công nghệ, tính năng thông số kỹ thuật đều rất cần thiết. Tuy nhiên điều quan trọng hơn cả là bạn tự tiên điều khiển chiếc xe. Cảm giác lái luôn là yếu tố quan trọng hơn cả, khi mua xe bạn cần tư vấn kỹ càng về vấn đề này. Mỗi một đại lý hay cửa hàng đều được lái thử chiếc xe để trải nghiệm mình có phù hợp với chiếc xe muốn mua hay không.

Đừng nghĩ rằn đại lý nào cũng giống nhau

Mỗi một đại lý đều có sự chênh lệch giá giữa các xe khác nhau. Có những đại lý này giá lại thấp hoặc cao hơn đại lý khác. Bạn mua xe ô tô cần tìm hiểu kĩ đại lý mà mình cần mua. Và các chương trình khuyến mại, các gói ưu đãi giảm giá, quà tặng không hề giống nhau. Từ khâu CSKH khi đến bạn cần phải tư vấn bán hàng mang lại cảm giác an tâm, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm

Không tận dụng các phương thức online

Bạn cẩn thận khi thoa thuận thương lượng trực tiếp và thực hiện giao dịch tại cửa hàng. Nhưng để tiết kiệm thời gian, dễ dàng trao đổi mua bán. Tại các cửa hàng đều có dịch vụ chăm sóc hành khách những điều bạn thắc mắc.

Không nghĩ tới giá trị bán lại

Khi đã sỡ hữu được chiếc ô tô mà bạn ưng ý, theo thời gian nhu cầu sử dụng ô to ngày càng nhiều hơn, bạn muốn mua một chiếc xe đẹp hơn, sang trọng hơn hay nó đã bị cũ hơn. Ngay tưc đầu bạn nên lựa chọn một thương hiện tốt và có giá trị

Nghĩ xe càng nhiều tính năng càng tốt

Một số mẫu xe ô tô có vô số tính năng  thu hút người dùng. Những tính năng mà bạn thực sự cần và hữu ích trong quá trình di chuyển. Nó thể hiện về chất lượng cũng như sự bền bị với mức giá khôn quá cao. Với những xe bạn mua giá cả lại hời nhưng đi đc vài hôm lại bị hỏng, trục trặc trong quá trình di chuyển. Bạn có ý định mua xe thì cân nhắc tùy chọn chiếc xe được trang bị tốt.

Chưa tính toán kỹ cho phí nuôi xe

Bạn mua được chiếc xe vừa với túi tiền của mình, nhưng bạn lại không nghĩ đến chi phí phát sinh hàng tháng mà bạn nên trả. Chi phí nuôi xe cũng nằm trong kế hoạch mua xe của bạn, lựa chọn một chiếc xe phù hợp với tài chính, và mỗi tháng bạn nên bảo dưỡng xe của mình nếu không muốn nó bị hỏng hóc thường xuyên, điều đáng tiếc xảy ra mà không muốn.

Chưa tìm hiểu kỹ năng an toàn

Phân vân lựa chọn mua chiếc xe thì các tính năng an toàn bạn cũng nên tìm hiểu nó. Trong quá trình lái xe những đoàn đường trơn, khúc khua phanh gấp, tính năng hỗ trợ người dùng lại vô cùng quan trọng. Không những bảo về tính mạng con người trên xe được an toàn mà linh kiện trên xe khỏi bị tổn thất. do những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Hiện nay các tình năng an toàn trên xe như camera kết nối hành trình, cảm biến lùi, chống phanh, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, ga tự động,…

Bỏ qua chi phí bảo hiểm, gia hạn bảo hành

Các công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn biết mình phải trả nhiều hay ít hơn cho một chiếc xe. Có rất nhiều sự lựa chọn cho gói bảo xe của bạn. Nhiều xe lựa chọn thanh toán dự kiến hàng tháng. Kiểm tra tỉ giá những chiếc xe mà bạn đang đi với chiếc xe trước đó.

Các trung tâm, đại lý dịch vụ mua bán ô tô tại Đắk Nông

 1. Honda Ô tô Đắk Nông

 • Địa chỉ: 17 Trần Hưng Đạo, Đắk Mil, Đăk Nông, Việt Nam
 • Điện thoại: +84849593388
 • Giờ mở cửa: mở cả ngày
 1. Hyundai Đắk Nông 
 • Địa chỉ: Đăk Yao, Gia Nghĩa, Đăk Nông, Việt Nam
 • Điện thoại: +84979166266
 • Website:http://otohyundaidaknong.com.vn/
 1. Nội thất ô tô Panda CN Đắk Nông 
 • Địa chỉ: 17 Quang Trung, Phường Nghĩa Tân, Gia Nghĩa, Đăk Nông 
 • Điện thoại: +84961976622

4.Ô tô Ngọc Tín- Mua bán ô tô cũ 

 • Điện thoại: +84977246357
 • Giờ mở cửa: 7h
 • Website: http://www.ngoctin.com.vn/ 

5.Mazada Đắk Nông 

 • Địa chỉ: Tổ dân phố 5, Gia Nghĩa, Đăk Nông, Việt Nam
 • Điện thoại: +84938901499 

 6.Thành Long- Mua bán trao đổi các loại xe ô tô

 • Địa chỉ: QL14, Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đăk Nông, Việt Nam

 7.Tiện Điện Ô Tô Hiệp Hưng

 • Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Phường Nghĩa Tân, Gia Nghĩa, Đăk Nông, Việt Nam
 • Điện thoại:+84935723725

8. KIA Đắk Nông 

 • Địa chỉ: Tổ dân phố 5, P. Nghĩa Thành, Tp, Gia Nghĩa, Đăk Nông, Việt Nam
 • Điện thoại:+84938807909
 • Giờ mở cửa:7h
 • Website:http://kiadaknong.vn/
 1. Công ty TNHH Lốp xe Trần Đức Đắk Nông 
 • Địa chỉ: QL14, Phường Nghĩa Phú, Gia Nghĩa, Đăk Nông, Việt Nam

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục

Mới nhất

Cung cấp các thông tin về xe mới nhất, giúp người mua xe và người bán xe kết nối thông thương. Là nền tảng sử dụng công nghệ mới để tăng trải nghiệm khách hàng.
Copyright © 2021. All rights reserved.