Top ++ Địa điểm mua bán ô tô cũ và mới Điện Biên tốt nhất | Liên hệ đặt mua nhanh - MegaAuto - Hệ thống thông tin ô tô Việt Nam

0972 684 789

Top ++ Địa điểm mua bán ô tô cũ và mới Điện Biên tốt nhất | Liên hệ đặt mua nhanh

Lọc

Kết quả Đặt lại

Tình trạng

Tình trạng

Loại xe

Loại xe

Kiểu dáng

Kiểu dáng

Hãng xe

Hãng xe

Năm

Năm

Dòng xe

Dòng xe

Khu vực

Khu vực

Hộp số

Hộp số

Nhiên liệu

Nhiên liệu
Đã đi

Tình trạng

Tình trạng
Đặt lại
Thêm tìm kiếm
77 Kết quả
Sort by:
Danh sách theo ngày: Mới nhất
Cần bán xe Innova 2020 mới ken
5
Cần bán xe Innova 2020 mới ken
668 triệu
46,000km
Số sàn
Xăng
668 triệu
GLC200 mẫu mới sx 2022 trắng nội thất đen
5
GLC200 mẫu mới sx 2022 trắng nội thất đen
1,850,000,000 triệu
6,000km
Số tự động
Xăng
1,850,000,000 triệu
Cần bán xe I10 sedan 2020 , xe cọp
5
Cần bán xe I10 sedan 2020 , xe cọp
368,000,000 triệu
Số tự động
Xăng
368,000,000 triệu
Toyota Vios 1.5E MT 2022 - Giá siêu chất tháng 12
5
Toyota Vios 1.5E MT 2022 - Giá siêu chất tháng 12
444 triệu
0km
Số sàn
Xăng
444 triệu
Toyota Vios 1.5E MT 2022 - ưu đãi đặc biệt
5
Toyota Vios 1.5E MT 2022 - ưu đãi đặc biệt
444 triệu
Điều hòa trước ,
0km
Số sàn
Xăng
444 triệu
Toyota Vios 1.5E MT 2022 - ưu đãi đặc biệt chỉ 140 triệu là nhận xe
5
Toyota Vios 1.5E MT 2022 - ưu đãi đặc biệt chỉ 140 triệu là nhận xe
444 triệu
0km
Số sàn
Xăng
444 triệu

MegaAuto

Đăng tin mua bán xe nhanh nhất.
Top ++ Địa điểm mua bán ô tô cũ và mới Điện Biên tốt nhất | Liên hệ đặt mua nhanh

Top ++ Địa điểm mua bán ô tô cũ và mới Điện Biên tốt nhất | Liên hệ đặt mua nhanh

Tháng Mười 12, 2021
0 Bình luận
5/5 - (7 bình chọn)

Mua bán ô tô cũ và mới Điện Biên Điện Biên là một tỉnh biên giới thuộc vùng Tây Bắc tổ quốc Việt Nam. Nằm cách thủ đô 504km về phía Tây. Tuy là một tỉnh biên giới nhưng nơi đây tấp nập buôn bán không kém gì so với vùng đồng bằng, phương tiện chủ yếu như xe máy, ô tô. Tuy nhiên do kinh tế ở Điện Biên hiện nay phát triển mạnh mẽ nhu cầu đi lại con người cũng tăng cao và ô tô trở thành phương tiện phổ biến không chỉ phục vụ để di chuyển mà còn để nhiều mục đích khác nhau. Mua bán ô tô tại Điện Biên diễn ra vô cùng tấp nập.

Tình hình mua bán ô tô tại Điện Biên

Thị trường mua bán ô tô tại Điện Biên tấp nập cũng không kém so với các trung tâm mua bán tại các thành phố lớn hiện nay. Tại các cửa hàng, showroom trưng bày mẫu mã đẹp, khách hàng nhiều sự lựa chọn giá cả lại vô cùng hợp lý. Nếu bạn chưa có đủ tiền mua xe ô tô mới thì có thể mua ô tô cũ hoặc đã qua sử dụng.

Những thời điểm mua sắm ô tô được giá cả tốt nhất

Có những thời điểm vàng trong thị trường mua bán ô tô. Nếu mua đúng vào thời điểm như vậy bạn sẽ mua được ô tô với giá vô cùng rẻ. Việc mua bán ô tô không chỉ quyết định trong một vài giờ, chốc lát , bởi thế người mua không được nóng vội, vội vàng. Với số tiền vài trăm triệu đến cả tỷ đồng cũng là số tài chính tương đối giá trị. Khi mua được ô tô với giá hơi bạn đã tiết kiệm cho mình , gia đình. Dưới đâu là các gợi ý và phân tích cho những bạn nào có ý định mua bán ô tô rất thuyết phục và hiệu quả.

 1. Thời điểm mẫu xe ô tô chuẩn bị ra phiên bản mới

Khi người mua đã xác định được nhu cầu của mình, chẳng hạn bạn đang rất thích một mẫu xe ô tô đó rồi nhưng còn đang lo ngại về vấn đề tài chính và được biết một thời gian sau mẫu xe mới sẽ ra phiên bản khác thì hãy kiên nhẫn chờ đợi đến thời điểm hãng xe ra phiên bản mới. Khi ra phiên bản  mới đồng thời phiên bản cũ sẽ mất giá hơn, sịt giá so với ô tô mới rất đáng kẻ. Đây cũng là lý do mà các nhà sản xuất cần phải kích cầu để bán hết các xe phiên bản cũ và chuẩn bị cho phiên bản xe mới.

Chính vì thế mà lựa chọn thời điểm mua trước khi hãng xe cho ra mắt các phiên bản mới là rất hợp lý. Để biết thời điểm các hãng xe chuẩn bị ra mắt phiên bản mới bạn mua có thể theo dõi trên các trang Website, các chương trình khuyến mại khủng của đại lý, cửa hàng. Mức độ chiết khấu của các xe là khác nhau tùy vào từng thời điểm vàng bạn lên kế hoạch mua xe. Nhờ thế mà người mua có thể tiết kiệm khá nhiều tiền mà bạn không thể ngờ tới.

 1. Sau tết Nguyên Đán

Thời điểm để mua xe với giá hời đó là sau tết Nguyên Đán. Thời điểm mọi người khi đã ăn tết xong bận rộn cho việc du xuân, trẩy hội các cửa hàng trở nên vắng vẻ thì giá xe bán lại giảm xuống. Bởi đa phần những người mua xe vào thời điểm trước tết. Chính vì thế để giảm lượng xe thì các đại lý  luôn cố gắng đưa ra các ưu đãi để tăng doanh số, giảm bớt lượng xe tồn trong kho.

 1. Cuối tháng

 Hàng tháng mỗi nhân viên đều đưa ra các chiến lược của mình để chạy doanh số để chạy doanh số nhận thưởng. Những hoạt động này nhằm kích thích sự hang hái của mỗi người và đông thời tăng doanh số của công ty, vì vậ mức thưởng của các đại lý KPI dành cho sale là rất cao.

Thế nên nhân viên bán hàng đến thời điểm cuối tháng sẽ cố gắng đưa ra giá cả tốt nhất cho khách hàng vừa mang lại lợi ích cho khách hàng vừa mang lại lợi ích cho chính mình.

 1. Cuối năm

Thời điểm cuối năm là thời điểm hầu hết không chỉ thị trường dành cho xe hơi. Thì áp lực tiền bạc là lỗi bận tâm, áp lực mà các đại lý giải quyết các vấn đề tài chính, tiền thuế, tiền thưởng cho các nhân viên,…

Vào dịp này cuối năm nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng nhiều hơn đây cũng chính là thời điểm lên kế hoạch cho năm tiếp theo. Việc đầu tiên là sắm cho mình một chiếc ô tô mới.

 1. Tháng 7 âm lịch

Theo quan niệm dân gian những việc quan trọng nên tránh vào tháng 7 âm lịch cần phải kiêng như là mua nhà, mua xe, xây nhà, cưới hỏi,… Vì vậy thị trường mua bán tại thời điểm này ở các đại lý, cửa hàng thời điểm này rất ít người đến mua. Để tận dụng nhiều hãng đại lý đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Trong khi các hãng xe lo ngại về chất lượng giao dịch, bạn không kiêng thì cơ hội sở hữu những chiếc xe có giá thấp nhất. Lựa chọn mua xe vào thời điểm này khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hơn so với cuối năm.

Thời điểm này cũng rất khó khan nếu một chủ xe cũ muốn bán chiếc xe của mình.

 1. Các quý cuối

Các quý cuối được coi là mùa ưu đãi của các hãng xe. Theo quy luật nhiều hãng xe chọn thời điểm này để đưa ra ưu đãi và các chiết khất rất lớn làm thế nào để chốt được lượng khách hàng lớn. Doanh số bán hàng của các hãng xe sẽ quyết định đến chính sách đại lý để các nhà phân phối sẽ đưa ra khuyến mại khủng cho khách hàng mu axe.

Để đảm bảo về cạnh tranh giữa các đại lý thì thời gian khuyến mại trong năm vẫn luôn bị giới hạn. Chính vì thế các cửa hàng cân nhắc kỹ lưỡng thời gian nào để tung ra thị trường các đợt khuyến mại sao cho dễ bán. Việc của khách hàng là lựa chọn thời điểm mua thích hợp để tiến hành mua sao cho lợi ích của mình đặt lên hàng đầu.

 1. Các dịp lễ tết đặc biệt

Các dịp chương trình đặc biệt cũng được các hãng xe đưa ra vào các dịp lễ trong năm như là mừng ngày Quốc khánh 2-9, giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động, ngày Quốc tế 8-3, ngày sinh nhật của hãng,…hiện nay gần đây xuất hiện thêm này Black Friday.

 Hiện tại các cửa hàng đưa ra các chương trình khuyến mại muốn đánh trúng vào tâm lý khách hàng là mua được xe với nhiều ưu đã hơn cả. Mua được nhiều xe thì cửa hàng cũng được lợi hơn, nhiều doanh thu cao. Bởi thế mà tại thị trường , người mua sẽ nhận được những gói quà khủng bằng hiện vật là chính chiếc xe hay đồ điện tử,… vừa để quảng bá thương hiệu. Các khách hàng được hưởng khá là nhiều ưu đãi khi mua xe.

Những sai lần mà người mua xe ô tô dễ mắc phải

 1. Luôn đặt nặng vấn đề hình thức

Khi mua ô tô cũ bạn không nên đặt nặng vấn đề hình thức, bởi xe càng đẹp thì người mua càng để qua mắt khách hàng và bán càng được giá. Vì vậy những ai buôn bán xe thường quan tâm đến công đoạn để phục vụ cho quá trình đi lại. Các bộ phận xe cần kiểm tra kỹ khi mua xe bao gồm: thân xe, động cơ, quạt thông gió, điều hòa không khí, két làm mát, ống dẫn, ống xả, bảng điều khiển,…Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra các đồng hồ báo, các nút ấn ở bảng điều khiển.

 1. Mua vì thương hiệu

Nhiều hãng xe nổi tiếng, sang trọng nhưng đó chiếc xe đã cũ nhưng không biết nó đã bị hỏng rồi hay đã bị gặp sự cỗ nào không. Thay vì chăm chăm vào thương hiệu bạn hãy tin tưởng vào kiến thức và kinh nghiệm kiểm tra xe của mình nếu bạn chưa đủ tự tin thì có thể nhờ những người đáng tin cậy để thử xe.

 1. Bỏ qua bước tìm hiểu, thu thập thông tin về xe

Dù là xe mới hay xe đã qua sử dụng bạn cần tìm hiểu kĩ càng thông tin có liên quan đến xe mà mình muốn mua là bước quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Điều này còn quan trọng hơn khi bạn có ý định mua chiếc xe sang.

Ví dụ thông tin về đăng ký mua xe, đăng kiểm, hồ sơ bảo hành, bảo dưỡng sẽ giúp người mua tránh được xe ô tô cũ đã bị chế lại và an tâm được phần nào. Khi mua xe ô tô cũ của cá nhân nên yêu cầu đến các trung tâm bảo dưỡng chính hãng để kiểm tra kỹ toàn bộ xe,…

 1. Không lái thử xe

Khi đã mua được chiếc xe ưng ý bạn không hề thử lái xe mới mua trước đó. Lý do khách hàng chỉ lái lòng vòng quang của hàng, quyết định vội vàng để mua được chiếc xe đã ưng từ trước rồi. Chỉ khi lái thử bạn mới cảm nhận được chiếc xe có thực sự phù hợp với mình không.

Đến các cửa hàng bạn có thể thử vài chiếc xe khác. Tới các đại lý tham quan và lái thử xe sẽ giúp bạn nhanh chóng quyết định hơn nếu bạn lưỡng lự muốn mua xe.

Dù là ô tô mới hay ô tô cũ chi phí dành để mua chiếc xe cũng không hề nhỏ. Để tránh những điều không hay sau này bạn nên chú ý những điều trên.

Địa chỉ uy tín mua bán ô tô tại Điện Biên

1. Cửa Hàng Sửa Chữa – Mua Bán Xe Cũ Hoàng Hà

 • Địa chỉ:634 Đ. Võ Nguyên Giáp, Tổ 1, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên, Việt Nam
 • Điện thoại: +84949859242 
 1. TOYOTA ĐIỆN BIÊN – ĐẠI LÝ BÁN XE Ô TÔ GIÁ TỐT 
 • Địa chỉ: 597 7 Tháng 5, Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên, Việt Nam
 • Điện thoại: +84989149780
 1. VINFAST Điện Biên
 • Địa chỉ:68 Tổ 1, Thanh Hưng, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên, Việt Nam
 • Điện thoại: +84342104456
 1. Toyota Điện Biên 
 • Địa chỉ:Số 34 Tổ 4, Thanh Hưng, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên 32100, Việt Nam
 • Điện thoại :+84969600333
 • Website:http://toyota-taybacsonla.com/
 • Giờ mở cửa:Mở cửa cả ngày
 1. TOYOTA ĐIỆN BIỆN – Đại Lý bán xe TOYOTA , Xe LEXUS Chính Hãng 
 • Địa chỉ:11 Trường Chinh, Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên 380000, Việt Nam
 • Điện thoại: +84968865886
 • Website: http://toyota.com.vn/
 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày

 6.Thái Thành Auto 

 • Đia chỉ:Đ. Võ Nguyên Giáp, Thanh Xương, h. Điện Biên, Điện Biên, Việt Nam
 • Điện thoại:+842153925266
 • Website: http://thaithanhauto.com.vn/

7.Cửa Hàng Phụ Tùng Ô Tô – Máy Công Trình Xuân Trường 

 • Địa chỉ:22 Trường Chinh, Tân Thanh, Tp. Điện Biên Phủ, Điện Biên, Việt Nam
 • Điện thoại:+842153825448

8.Tam Tam Travel ( Dien Bien Rental Car ) 

 • Địa chỉ:Nguyễn Hữu Thọ, Thanh Bình, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên, Việt Nam
 • Điện thoại:+84336027027
 • Giờ mở cửa: Mở cửa hàng ngày 

9. Honda Nam Á Điện Biên 

 • Địa chỉ: 57 7 Tháng 5, Phường Mường Thanh, Thành phố Điện BiênPhủ, Điện Biên, Việt Nam
 • Điện thoại: +842153926262
 • Giờ mở cửa: 08:00- 17:00

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục

Mới nhất

Cung cấp các thông tin về xe mới nhất, giúp người mua xe và người bán xe kết nối thông thương. Là nền tảng sử dụng công nghệ mới để tăng trải nghiệm khách hàng.
Copyright © 2021. All rights reserved.